Chung cư Vinafor Hoàng Vương - Vạn Phúc Hà Đông

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINAFOR HOÀNG VƯƠNG


Tên dự án: Vinafor Hoàng Vương
Quy mô dự án: 4600 m2
Số tầng: 45 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, 42 tầng căn hộ
Chủ đầu từ dự án: Công ty cổ phần Sông Đà
Đơn vị thiết kế tòa nhà: Công ty cổ phần kiến trúc Việt
Tư vấn giám sát công trình: Công ty cổ phần Đô thị & Xây dựng Đất Việt
Nhà thầu chính: Tổng công ty đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị - UDIC
Bàn giao căn hộ: Quý VI/2017

Chung cư Vinafor Hoàng Vương

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ VINAFOR HOÀNG VƯƠNG


Vinafor Hoàng Vương toạ lạc tại vị trí mặt đường Vạn Phúc, nằm ngay ngã tư Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) giao với đường Vạn Phúc. trung tâm hành chính quận Hà Đông. Vị trí 48 Vạn Phúc Hà Đông nơi tiếp giáp với làng lụa vạn phúc nghìn năm tuổi.

Từ Vinafor Hoàng Vương ta dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Hà Nội với 2 con đường đẹp nhất phía tây Hà Nội: Lê Văn Lương kéo dài, Quang Trung Nguyễn Trãi. Các nút giao thông thuận tiện:

Cách Bưu Điện Hà Đông: 700m
Cách Học Viện Quân y, bệnh viện 103: 2km
Cách Ủy Ban Nhân Dân Quận Hà Đông : 1km
Cách siêu thị Big C Hà Đông: 2,5km
Cách bệnh viện Hà Đông 1.5km
Cách sân vận động hà đông: 1km
Cách siêu thị Sapo Mart: 1,5km

Xung quanh chung cư Vinafor Hoàng Vương là một quần thể những khu Đô thị lớn và đang phát triển rất năng động như: Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Quán… Và vị trí tiếp với nhiều nơi khác: Siêu thị Co.opmart, media mart, Trường học viện An Ninh, Học viện Bưu Chính viễn thông, đại học Kiến trúc, đại học Hà Nội, đại học Khoa học xã hội và nhân văn….

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ VINAFOR HOÀNG VƯƠNG


Dự án Vinafor Hoàng Vương - Tổ hợp Trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và nhà ở khép kín, thuận tiện cho cuộc sống văn minh, tiện ích.
Gần 70% diện tích dành cho cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi giải trí chung tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

Không gian tầng 1 được bố trí các sảnh vào khu căn hộ và khu thương mại, không gian thương mại, siêu thị. Các lối ra vào toà nhà được bố trí hợp lý xung quanh tòa nhà để tiện tiếp cận, tất cả các chức năng chính có lối tiếp cận riêng đảm bảo tính chất của từng chức năng. Không gian sinh hoạt cộng đồng được bố trí rất hợp lí vào vị trí có ánh sáng trực tiếp, riêng biệt. Cụm giao thông chính được bố trí ở trung tâm toà nhà đảm bảo khoảng cách phục vụ được đồng đều đến các căn hộ, thang thoát hiểm tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài đảm bảo thoát người và tiêu chuẩn PCCC, ngoài ra các không gian phụ trợ như kho rác thải của toà nhà cũng được bố trí ở phía sau riêng biệt với các chức năng khác, hết sức thuận tiện khi vận hành.